* Kỹ Thuật Thi Công Phòng Karaoke Chuẩn

 Bạn sắm những bộ loa, dàn, thiết bị đắt tiền chắc chắn là chưa đủ và thậm chí là lãng phí nếu bạn không có một không gian và kỹ thuật xử lý âm thanh hoàn hảo, đạt chuẩn của một phòng karaoke.
 Một phòng karaoke chuẩn, chuyên nghiệp cần bao gồm những yếu tố sau:
1- Diện tích:
 Phòng karaoke quá nhỏ sẽ tạo ra cảm giác tù túng, bức bí,...cho người hát và cho những ai bước chân vào phòng, nó gây ra tình trạng khó chịu nên nó sẽ không còn là không gian giải trí nữa. 
 Diện tích chuẩn cho một phòng karaoke thường từ 18 - 22m2. Với diện tích như vậy bạn sẽ dễ dàng bố trí đồ đạc, bố trí kỹ thuật tiêu hút âm và tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho người hát.
Phòng karaoke gia đình trang nhã, sang trọng, hiện đại
2 - Cách âm:
 Cách âm là không thể thiếu đối với phòng karaoke bởi cường độ âm thanh của karaoke thường rất lớn ( vào khoảng ><80 dexiben)vì thế âm thanh, tiếng ồn sẽ làm ảnh hưởng đến không gian xung quanh, đặt biệt khi đêm khuya.
 Làm thế nào để có giải pháp cách âm tốt nhất ?
 Để có giải pháp cách âm hoàn hảo cần đến những đơn vị chuyên nghiệp từ khảo sát, thiết kế, đến thi công đồng bộ.
Cách âm là vấn đề nan giải cho các phòng karaoke
3 - Giải pháp tiêu hút âm:
 Để có được phòng karaoke đạt chuẩn về âm thanh thì yếu tố quyết định chính là giải pháp tiêu, tán, hút âm. Về tiêu âm, hút âm là khâu quan trọng nhất trong phòng karaoke. Bạn muốn âm thanh không bị ồm, vọng âm, phản âm, tạp âm lẫn lộn,...thì phải cần đến một chuyên gia chuyên thi công về phòng thu. Muốn âm thanh đạt chuẩn thì các vật liệu trang trí bề mặt cần có tỷ lệ và lựa chọn phù hợp
Ví dụ phòng karaoke bạn trang trí quá nhiều vật liệu có bề mặt bóng sẽ làm âm thanh va đập không hất thu được tạo lên âm vang, âm ồm,...
Mô phỏng vách tiêu âm
4 - Thiết bị âm thanh, ánh sáng, cách trang trí, bố trí phòng karaoke:
 Khâu này cũng đặc biệt quan trọng. Khi mà đời sống xã hội ngày càng được nâng cao, công nghệ ngày một phát triển thì nhu cầu giải trí, sự đòi hỏi của khách hàng cũng tăng theo. Vì vậy những phòng karaoke không ngừng nâng cấp, đổi mới, cạnh trang ngày càng khốc liệt đối với những quán karaoke thương mại. Nếu phòng karaoke của bạn không hay, không đẹp, thiết bị không cao cấp, phục vụ không nhiệt tình...thì lượng khách sẽ thưa dần kéo theo thu nhập giảm sút.

 Vĩnh Tường Hà Nội chuyên gia cung cấp giải pháp cho phòng karaoke. Chúng tôi cung cấp cho bạn một phòng karaoke đạt chuẩn từ cách âm triệt để, tiêu-tán-hút-lọc âm hoàn hảo đến trang trí bát mặt theo xu hướng thời đại.
Hotline ; 0963543626 - 0948288648     
Comments