* Kỹ Thuật Thi Công Phòng Nghe Nhạc, Xem Phim, Phòng Giải Trí Chuyên Nghiệp

 Ngày nay với tần xuất, áp lực công việc ngày càng lớn nên nhiều gia đình đã tạo cho mình một không gian thư giãn riêng vì vậy phòng nghe nhạc, xem phim là một su hướng đang rất phổ biến. Nhiều gia đình có tiền tưởng rằng mua những bộ loa, dàn âm thanh đắt tiền là có thể ung dung thưởng thức những bộ phim hay, những bản nhạc yêu thích nhưng những thứ đó vẫn chưa đủ . Để có được một phòng nghe nhạc, xem phim đạt chuẩn từ cách âm, tiêu hút tạp âm, chống vọng âm, chống vang ồm âm, ánh sáng hài hòa, không gian phù hợp,.... thì phải cần đến một đơn vị chuyên nghiệp thực hiện từ khâu thiết kế đến thi công hoàn chỉnh.
Hình ảnh phòng xem phim, nghe nhạc, phòng hát gia đình được trang trí bằng vật liệu tiêu âm, hút âm kết hợp với đèn sợi quang Vĩnh Tường mang đến bạn không gian lãng mạn, lung linh, sang trọng.
 Phòng thư giãn, xem phim, nghe nhạc, phòng hát karaoke gia đình,... được xử lý tiêu hút âm, chống vang âm, vọng âm hoàn hảo sẽ cho bạn âm thanh đạt chuẩn.
 Phòng xem phim với bầu trời sao đêm lấp lánh của hiệu ứng đèn sợi quang Vĩnh Tường Hà Nội
 Hãy đầu tư đồng bộ và lưa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp để có được một phòng thư giãn hoàn hảo để sau này không phải nuối tiếc.
 Bản vẽ  kỹ thuật của phòng xem phim 
Tận dụng không gian tầng thượng để tạo thành một phòng xem phim 
 Vĩnh Tường Hà Nội cung cấp cho bạn một không gian thư giãn hoàn hảo với chất lượng âm thanh tốt nhất.
Hotline: 0963543626 - 0948288648.
Comments